สี Carrera White สวยคลีนทั้งหลัง

“…มู๊ดโดยรวมของบ้านเป็นโทนมินิมอล คลีนๆ…”

หากต้องการให้โทยการตกแต่งโดยรวมของบ้าน ออกมาในโทนคลีนๆ มินิมอล ก็ควรให้กรอบ-บานประตู-หน้าต่างเป้นสีขาว TMF จึงขอแนะนำ “สี Carrera White” สีขาวเฉดพิเศษเฉพาะของอลูมิเนียมไทยเม็ททอล ที่ให้สีขาวในโทนขาวนวลๆ สบายตา ซึ่งจะสวยยิ่งขึ้น เมื่อได้กระทบกับแสงแดดที่สาดเข้ามา

สี Carrera White นี้ เป็นสีอลูมิเนียมแบบพ่นสีฝุ่น Powder Coating โดยใช้นวัตกรรม PowderTech™ จากไทยเม็ททอล ซึ่งให้สีที่เรียบเนียน เฉดสีตรงเท่ากันทั้งชิ้นงาน อีกทั้งยังติดทนไม่ลอกล่อน และที่สำคัญยังมีกระบวนการผลิตที่ปลอดสารก่อมะเร็งตกค้าง 100% ในทุกขั้นตอน เพื่อความสวยงามและความปลอดภัยในทุกครั้งที่ใช้งาน

Thai Metal Finish พิถีพิถัน ใส่ใจ และคำนึงถึงการใช้งานจริงเสมอ ตามแนวคิด Kodawari (こだわり | โค-ดา-วา-ริ) ซึ่งเป็นแนวคิดด้านการทำงานของคนญี่ปุ่น ด้วยบริการติดตั้งประตู-หน้าต่างอลูมิเนียมแบบครบวงจรโดยทีมงานมืออาชีพและช่างมากประสบการณ์ ตั้งแต่ออกแบบ ประเมินราคา ติดตั้ง ไปจนถึงการบริการหลังการขาย

TMF มีสินค้าครบทุกแบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ พร้อมรับประกันสี 10 ปี+ และรับประกันงานติดตั้ง 1 ปี ด้วยอลูมิเนียมคุณภาพจาก “โรงงานไทยเม็ททอล” โรงงานมาตรฐานญี่ปุ่น

Scroll to Top